Bao nhiêu phút, nên tôi chạy, ít nhất để bắt đầu ghi calo?

Nhiều hơn anh nghĩ. Và vì vậy, liên tục và một cách có trật tự. Vì vậy mức độ thấp, nó bỏng đế.

Một lần nữa chỉ chạy. Chỉ văn học của chúng tôi, đó thấm vào các phương tiện truyền thông, dựa trên những ưu và khuyết điểm của môn thể thao này là mệt mỏi. Nhưng đừng tuyệt vọng, những tin tức mới nhất nói rằng để có được trong hình dạng, không cần phải thất vọng, như là mặc dù, lần lượt, nên đi cùng với tập thể dục với một uống lành mạnh.

foto5Đó là sự chú ý đến việc nghiên cứu của các trường Đại học của Copenhagen (Đan mạch), được đăng trong Những Tạp chí của Y học thể Thao. Theo việc, chạy năm dặm một tuần kết hợp với một đơn lành mạnh là một phương pháp hiệu quả để giảm béo, trên một cái gì đó nhiều hơn năm pounds. Những người tình nguyện thực hiện cùng một số tiền của tập thể dục mà không thay đổi thói quen ăn uống mất trung bình của 3.81 kg-ít trong cùng một khoảng thời gian.

Javier Gonzalez, huấn luyện viên và kỹ thuật giám Đốc của bệnh viện Bodyon làm mềm: “tốt nhất, chạy 3 hay 4 ngày một tuần và bao gồm một tổng số từ 8 đến 12 cây số. Như vậy, công việc hàng ngày luôn luôn giành còn hơn 45 phút. Vì vậy, bạn có thể đốt cháy béo”. Nó trùng hợp với sự đào tạo trong tầm quan trọng của dinh dưỡng: “các cơ sở của tất cả việc học sẽ luôn luôn được ăn uống. Sự kết hợp của hai là rất quan trọng để đạt được các mục tiêu”.

Làm thế nào sớm tôi sẽ thấy kết quả?

Cho một thiên thần Merchán, giám Đốc của huấn luyện viên cá nhân Homewellness, nếu chúng ta muốn giảm cân, “chúng ta cần phải tạo ra một thiếu hụt năng lượng cơ thể phải tiêu thụ nhiều năng lượng hơn so với bạn ăn. Về nguyên tắc, nó có thể có hiệu quả, để kết hợp một chế độ ăn ít calo (ít calo) chạy cho 30 hay 40 phút ba hay bốn lần một tuần, nhưng ngay sau đó, chiến lược này không còn có hiệu quả, như thể có xu hướng chậm sự trao đổi chất của để cứu chi phí.”

Có lẽ thậm chí không để thay đổi gì chúng ta ăn, hãy nhìn xuống cải thiện của chúng tôi điều kiện vật chất, “nhưng chúng ta sẽ có nhiều sự thèm ăn. Nó ổn mà, nó không adelgacemos, chỉ để tiết kiệm trọng lượng”, Gonzalez, có ý kiến tương tự như Nguyen phu, giám Đốc của sự phát triển của các Nhân viên Đào tạo Beper câu Lạc bộ thể Thao, những người nói thêm: “chúng ta có Thể tạo ra sự thâm hụt calo hoạt động, nhưng bạn cần phải nhớ rằng nếu bạn xúc phạm đào tạo đi vào chơi khác vật lý rủi ro, như thương hoặc đau trong các khớp và quá tải, hoặc thậm chí tâm lý, như desmotivación”.

Tất cả các chuyên gia đồng ý lợi nhuận, mà đòi hỏi phải mất từ từ. Như giải thích Merchán, “giảm cân rất nhanh chóng có thể dẫn đến phục hồi. Lý tưởng nhất là, điều này làm giảm bởi 1% trọng lượng tuần để tránh những hiệu ứng của yo-yo [một lần nữa tăng cân một cách nhanh chóng]”. “Nó sẽ phụ thuộc vào mức độ của những yêu cầu mà chúng ta thiết lập. Sẽ không một người nào đó mà chúng ta thêm 20 kg, đó là một điều để mất bốn. Với chế độ ăn kiêng và đào tạo hoàn hảo chúng tôi có thể giảm một đến hai bảng một tuần”, giám Đốc của các Bodyon. Angelo là một cái gì đó bảo thủ hơn: “làm thế nào tuyệt vời nó được để bắn giữa trung và một kg”.

Hiểu rằng để giảm cân, bạn cần phải chạy 3 hay 4 lần một tuần, và, ít nhất một nửa giờ. Nhưng nhanh như thế nào? Và đào tạo ngày mà phải là liên tiếp, hoặc thay thế? Cho Gonzalez, phụ thuộc vào mục đích của chúng tôi: “Để loại bỏ dầu mỡ tốt hơn là để chạy với tốc độ chậm, nhưng hơn một thời gian dài, đi trên con đường ở một tốc độ nhanh chóng. Và để tăng cường cơ bắp sẽ làm việc tốt hơn, nhiều thuốc nổ, ít chiều dài và ngắn hơn”. Janet Hamilton, huấn luyện viên của chạy dài khoảng cách, anh ấy muốn chúng ta để đào tạo mỗi lần: “ngày chạy nhanh chóng, 20 đến 30 phút. Những người khác, làm thêm khoảng cách và chậm hơn, hơn giờ hoặc ít hơn.” Merchán nói thêm rằng, thậm chí trong cùng một phiên một cách hiệu quả để giới thiệu một sự thay đổi trong nhịp điệu, một kỹ thuật gọi là người hâm mộ hay GHÉT (cường độ cao khoảng thời gian). “Bên cạnh thực tế là, chúng tôi ghi thêm năng lượng, các cường độ làm cho sự trao đổi chất làm tăng”.

Trong một nghiên cứu trong Y Khoa học thể Thao Và Tập thể dục, người tham gia của những người phụ nữ, người đã bỏ chạy ở tốc độ cao cho hai phút và sau đó giảm cường độ của ba, đốt cháy calo nhiều ngày sau khi một phiên rằng tất cả mọi thứ mà làm cách chậm và ổn định. Thật vậy, người đầu tiên mất bốn phần trăm cơ thể chất béo trong một vài tuần, tại thời điểm đó, mà làm việc ở công suất thấp, cho thấy không có biến động đáng kể. Lựa chọn tương phản.

foto6

Sự thương xót của sự thay đổi trong các hoạt động thể thao cho một thỏa thuận của tất cả các chuyên gia. “Tập luyện sức mạnh cường độ cao và sản xuất chi phí năng lượng postentrenamiento rất lớn, và các tiêu thụ năng lượng năng lượng như vậy được cơ thể chất béo,” nói … “Với số dặm, nhưng chúng tôi đang làm việc tập thể dục, vì vậy nếu chúng ta mất đi béo, chúng ta nên giai điệu các khu vực của cơ thể, cụ thể và các bài tập khác để flácidas,” thêm Javier Gonzalez. “Nó rất quan trọng để làm SỮ và lao động để bồi thường cho mất mát của khối lượng cơ bắp,” kết luận thiên thần Merchán.

Đó là một cái gì đó để chạy 20 phút bị cô lập?

Nếu sau khi ăn một hamburger, tìm cách dễ dàng lương tâm của mình khỏi cuộc đua trong 20 phút, chúng tôi rất tiếc phải nói rằng hệ thống này là không hiệu quả để giảm cân. “Bài tập giúp bù đắp cho sự tiêu thụ của đơn giản đường và chất béo, nhưng giảm cân là một quá trình thông toàn cầu, và phức tạp: tùy thuộc vào số lượng calo tiêu thụ và sử dụng bởi cơ thể, thực phẩm gì làm những hiệu ứng của chất mà đưa đến những hoạt động, chúng tôi thực hiện,” nói angel Merchán. Vì vậy, nếu đào tạo bắt đầu tiền lên người đột ngột và ngắn gọn, có lẽ cử chỉ này sẽ giúp đỡ để làm cho tâm trạng, nhưng nó sẽ không làm giảm sự kích thước.

Scroll to top